Thực hiện chương trình Liên tịch số 01-CTLT/ĐTN-SGDĐT giữa Tỉnh Đoàn và Sở Giáo dục và Đào tạo Phú Yên về “Triển khai chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học khối THPT, năm học 2018 - 2019”, Trường THCS & THPT Võ Nguyên Giáp tham gia chương trình tư vấn hướng nghiệp cho học sinh khối THPT năm học 2018 – 2019.

Qua hoạt động này nhăm giúp học sinh xác định đúng hướng việc chọn ngành nghề phù hợp với năng lực, sở trường của bản thân. Cung cấp cho học sinh một số kỹ năng, phương pháp học tập, định hướng nghề nghiệp trong tương lai, những thông tin mới nhất về thị trường lao động, nguồn nhân lực hiện nay. Cung cấp thông tin, quy chế tuyển sinh mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo, thông tin khung học phí các trường Đại học, Cao đẳng, Học viện trên cả nước.

Chương trình thu hút được sự tham gia tích cực học sinh khối lớp 12.

Một số hình ảnh của hoạt động.

Các trường Cao Đẳng, Đại Học tư vấn hướng nghiệp

Không khí sôi nổi của buổi tư vấn hướng nghiệp