Nhằm mục đích lập thành tích chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018), phát huy những giá trị truyền thống tốt đẹp tôn sư trọng đạo, Liên đội phối hợp với Đoàn trường THCS và THPT Võ Nguyên Giáp tổ chức thi làm tập san chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2018 trong toàn trường.
         Nội dung các bài viết trong tập san phải hướng đến các chủ đề ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác Hồ, ca ngợi thầy cô giáo, ca ngợi mái trường, bạn bè, hướng về ngày 20/11.

Trong buổi sinh hoạt chào cờ đầu tuần, Đoàn trường đã phát thưởng cho các lớp đạt thành tích cao trong cuộc thi. Cụ thể như sau:

Khối THPT: Giải nhất thuộc về chi đoàn lớp 11A, nhì  chi đoàn 12A và giải ba thuộc về chi đoàn 10C.

Khối THCS: Giải nhất lớp 9C, nhì 9B, ba lớp 7C và gải khuyến khích thuộc về các lớp 8A, 8B,8C, 7A, 7B, 6A, 6B, 6C.

Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động:

Các lớp khối THCS nhận thưởng

Hình ảnh các tập san