Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm mới 2019, sáng ngày 14/01/2019 trường THCS và THPT Võ Nguyên Giáp đã tổ chức buổi lễ sơ kết học kì I năm học 2018-2019, để cùng nhìn lại quá trình phấn đấu của thầy cà trò trong thời gian qua.

Buổi lễ có sự tham gia của ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô, cùng các em học sinh trong nhà trường. Buổi lễ đã tổng kết những kết quả đã đạt được trong học kì qua và tuyên dương các tập thể lớp và học sinh có thành tích xuất sắc.

Cụ thể về phía thi đua tập thể giữa các lớp:

Khối THPT: Giải  nhất thuộc về tập thể lớp 12B, giải nhì thuộc về lớp 12A.

Khối THCS: Giải nhất thuộc về tập thể lớp 8C, nhì  thuộc về lớp 7C, ba thuộc về lớp 7b.

Tuyên dương, trao thưởng cho các em học sinh đạt thành tích trong kì thi học sính giỏi cấp thị xã: 01 giải nhì và 08 giải ba.

Khen thưởng 106 em học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi và trao giấy khen cho 366 học sinh đạt danh hiệu học sinh tiên tiến.

Sau đây là một số sinh ảnh của hoạt động:

Thầy Lê Trung Toàn hiệu trưởng nhà trường trao thưởng

Thầy Đào Mậu Thắng phó hiệu trưởng trao thưởng