Đại diện trường THCS và THPT Võ Nguyên Giáp em Nguyễn Huyền Trân Ny (SBD 32) lọt vào top 20 Hội thi “Nữ sinh Duyên dáng - Tài năng” tỉnh Phú Yên năm 2019 đi tiếp vào vòng chung kết.

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2018-2019; Thực hiện Kế hoạch số 12-KHLT/TĐTN-SGDĐT-HSSV ngày 09/10/2018 của Tỉnh Đoàn phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, Hội Sinh viên tỉnh Phú Yên tổ chức Hội thi “Nữ sinh Duyên dáng - Tài năng” tỉnh Phú Yên năm 2019 dành cho học sinh, sinh viên các trường khối THPT, các trường Đại học, Cao đăng, Học viện trong toàn tỉnh.

Hội thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp tri thức, hình thể, tài năng của nữ sinh, giúp đoàn viên, học sinh nâng cao nhận thức chính trị, văn hóa, xã hội, giáo dục về nhân cách sống, giá trị Chân - Thiện - Mỹ trong thời kỳ mới, góp phần định hướng xây dựng nét đẹp phụ nữ Việt Nam và xây dựng môi trường học đường lành mạnh, thân thiện.

Sáng ngày 06/04/2019, tại Hội trường Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi Phú Yên đã diễn ra vòng sơ khảo. Đến với Hội thi gồm: Em Nguyễn Huyền Trân Ny đại diện Đoàn trường THCS và THPT Võ Nguyên Giáp và  47 thí sinh đến từ các trường khối THPT, các trường Cao Đẳng, Đại Học, Học viện trong Tỉnh Phú Yên.

Vòng sơ khảo diễn ra hai phần thi:

Phần 1: Phần thi trắc nghiệm và vấn đáp (từ 8h00 đến 9h00):

- Trắc nghiệm: thời gian thi 30 phút, thí sinh trả lời các câu hỏi cơ bản về lịch sử, văn hóa, xã hội của tỉnh và quê hương, đất nước.

- Vấn đáp: Ban Giám khảo sẽ trực tiếp phỏng vấn thí sinh để kiểm tra khả năng giao tiếp, tư duy, học tập, lao động, rèn luyện đạo đức, kỹ năng, quan điểm sống,…. của các thí sinh trong giai đoạn hiện nay.

Phần 2: Phần thi trình diễn (từ 14h00), các thí sinh sẽ trình diễn trang phục Áo dài và trang phục Tự chọn, trang điểm.

Trãi qua hai phần thi, em Nguyễn Huyền Trân Ny (số báo danh 32) đã xuất sắc lọt vào top 20 để đi tiếp vào vòng chung kết, vòng chung kết sẽ diễn ra vào ngày 18 và 19/05/2019 tại quảng trường 1 tháng 4 thành phố Tuy Hòa.

Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động:

Top 20

Phần trình diễn áo dài

Các thí sinh chụp ảnh ngoại cảnh chuẩn bị vòng chung kết.

Thí sinh Nguyễn Huyền Trân Ny (SBD 32)