Sáng ngày 13 tháng 10 năm 2019, Đoàn trường Võ Nguyên Giáp tiến hành Đại Hội Đại Biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Thực hiện Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, được sự đồng ý thống nhất của Đảng ủy nhà trường, Ban thường vụ Thị Đoàn Sông Cầu. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Võ Nguyên Giáp tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Võ Nguyên Giáp, nhiệm kỳ 2019 – 2020.

Về dự Đại hội có đồng chí Đ/c Trần Văn Thành : Phó Bí thư Thị Đoàn - Chủ tịch Hội LHTN Đ/c Lê Thanh Quảng : P.bí thư chi bộ, Tổ trưởng tổ Văn.

Đại hội đã nhìn nhận, đánh giá quá trình hoạt động của nhiệm kì qua trên tinh thần đoàn kết và sáng suốt lựa chọn những đồng chí Cán bộ, đoàn viên tiêu biểu có đủ phẩm chất chính trị, năng lực công tác, có uy tín, tiêu biểu cho ý chí nguyện vọng của tuổi trẻ để bầu vào BCH đoàn trường nhiệm kỳ 2019 - 2020. Đồng thời phát huy mọi sáng kiến của từng đại biểu và trí tuệ của tuổi trẻ để đóng góp xây dựng phương hướng nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào TTN nhiệm kỳ tới, đặc biệt là đề xuất các giải pháp thiết thực trên các lĩnh vực công tác.

Đại Hội được tiến hành đầy đủ các bước theo quy định của điều lệ Đoàn và hướng dẫn của Đoàn cấp trên. Kết quả Đại Hội đã bầu ra BCH đoàn trường và Ban thường vụ cụ thể như sau:

HỌ VÀ TÊN

Chức danh

Lê Ngọc Chính

Bí thư

Trương Thị Hạo

P.Bí thư

Nguyễn Thị Thùy Dung

UVBTV

Lê Quốc Thắng

Bùi Vũ Thục Quỳnh

Lâm Anh Kiệt

Đồng Công Giang

Lê Kim Su Ny

Lê Ngô Hạ Như

UVBCH

Một số hình ảnh hoạt động:

Đ/c Trần Văn Thành : Phó Bí thư Thị Đoàn - Chủ tịch Hội LHTN phát biểu.

Đ/c: Lê Thanh Quảng : P.bí thư chi bộ, Tổ trưởng tổ Văn phát biểu.

BCH nhiệm kỳ 2019-2020 ra mắt Đại Hội.

Tiết mục văn nghệ