Vào lúc, 8h00 ngày 2/03/2019, tại hội trường Trung tâm hoạt động TTN Phú Yên (Đường Nguyễn Hữu Thọ, P.9, Tp. Tuy Hòa) đã diễn ta cuộc thi cuộc thi “Theo dòng sự kiện” năm học 2018 – 2019 ( Bán kết 3). Tham gia cuộc thi gồm 4 đội đến từ các trường: THCS và THPT Võ Nguyên Giáp, THPT Lê Lợi, THCS và THPT Phan Chu Trinh, THCS và THPT Nguyễn Viết Xuân.

Kết quả cuộc thi, giải nhất thuộc về trường Phan Chu Trinh, về nhì trường Lê Lợi, đồng giải ba thuộc về hai trường Võ Nguyên Giáp và trường Nguyễn Viết Xuân.

Cuộc thi đã tạo ra sân chơi, môi trường để các em có cơ hội được giao lưu, học hỏi kiến thức bổ ích về lịch sử, địa lý, văn hóa - xã hội và nắm bắt các sự kiện thời sự trong nước cũng như thế giới. Phát triển nâng cao khả năng tư duy, nhận thức, lý luận qua việc nhận biết các nhân vật, sự kiện, giúp cho học sinh thấy được bề dày lịch sử dân tộc qua các thời kỳ, khám phá những địa danh, vùng miền trên khắp đất nước Việt Nam; Qua đó khơi dậy cảm xúc, lòng tự hào và ý thức trách nhiệm đối với quê hương đất nước.

Một số hình ảnh của cuộc thi

Các trường tham gia thi

Kết quả cuộc thi