Nhân ngày kỷ niệm 36 năm ngày thành lập nhà giáo Việt Nam, ngày 18/11/2018, Công đoàn phối hợp cùng nhà trường tổ chức tọa đàm tôn vinh những người hoạt động trong ngành giáo dục, phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Tôn sư trọng đạo”. Đây cũng là dịp để toàn thể cán bộ, giáo viên nhà trường gặp gỡ, cùng nhau ôn lại những ngày tháng công tác và học tập, tự hào với những thành tích đã đạt được trong một năm qua.

Về dự buổi lễ có Đ/c Lâm Duy Dũng: Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã Sông Cầu; Đ/c Lê Văn Cảnh: phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch xã Xuân Cảnh; Ông Lê Sơn: trưởng ban Hội PHHS đến thăm, chúc mừng và tặng hoa cho giáo viên trong trường.

Trong buổi lễ diễn ra cuộc thi trưng bày và thuyết trình mâm ngũ quả của các tổ công đoàn. Kết quả giải nhất thuộc về tổ: Ngữ văn, giải nhì: Thê dục – nhạc – họa, giải 3 thuộc các tổ: Ngoại ngữ, sử - địa – GDCD và 2 giải khuyến khích thuộc về tổ: Toán – tin và tổ văn phòng, đồng thời phát thưởng cho giải thể thao (đã diễn ra vào ngày 15/11/201).

Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tọa đàm:

Thầy Lê Trung Toàn: Bí thư chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Đ/c Lâm Duy Dũng: Ủy viên ban thường vụ, Phó chủ tịch UBND thị xã Sông Cầu chúc mừng thầy cô.

Đ/c Lâm Duy Dũng: Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã tặng hoa và quà.

Khách mời tặng quà và hoa cho Nhà trường.

Đ/c: Lê Văn Cảnh, Phó bí thư Đảng uy, Chủ tịch xã Xuân Cảnh tặng quà

Phần thuyết trình mâm ngũ quả của tổ Thể dục - nhạc - họa.

Phần thuyết trình mâm ngũ quả của tổ Sử - địa - GDCD.

Phần thuyết trình mâm ngũ quả của tổ Ngoại ngữ.

Phần thuyết trình mâm ngũ quả của tổ Lý - Hóa - Sinh.

Trao thưởng giải thể thao

Tiết mục văn nghệ do các em trong trường hát tặng thầy cô