Ngày 30/09/2019, trường THCS và THPT Võ Nguyên Giáp đã tổ chức lễ phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời”  năm 2019 với chủ đề “đọc và học tập suốt đời theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại”. Đây là hoạt động được tổ chức hằng năm, nhằm nâng cao nhận thức của giáo viên, nhân viên và các em học sinh trong nhà trường về vai trò, ý nghĩa và sự cần thiết của việc học tập suốt đời, xây dựng xã hội học tập.

Trước đó, ngày 26/09/2019 Nhà trường đã tổ chức, sắp xếp thời gian để các em học sinh tham gia hoạt động “chuyến xe trí thức” của Thư Viện Tỉnh Phú Yên. Tham gia hoạt động các em được lựa chọn đọc sách theo sở thích của mình và tham gia các trò chơi sôi nổi với mục đích cao nhất là giúp các em học sinh tiếp cận với sách, thổi bùng niềm đam mê đọc sách mà đôi lúc các em đã lãng quên.

Một số hình ảnh hoạt động:

Thầy Lê Trung Toàn: Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi lễ

Tiết mục văn nghệ do các em học sinh thực hiện.