Trong không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 30-05-2019, trường THCS và THPT Võ Nguyên Giáp đã tổ chức lễ tổng kết năm học 2018-2019. Lễ tổng kết năm học là dịp chúng ta tổng kết lại các thành tích giáo dục của toàn thể nhà trường đạt được và vinh danh các cá nhân, tập thể học sinh đã có thành tích xuất sắc trong năm học qua. Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và gia đình về những thành tích mà mình đã nổ lực phấn đấu trong suốt một năm học.

Đến dự và chung vui cùng nhà trường, về phía thị xã Sông Cầu có Đ/c Nguyễn Văn Hiến – Phó chủ tịch UBMTTQVN thị xã; Đ/c Nguyễn Tấn Thành – Phó chủ tịch Hội khuyến học thị xã; Thượng tá Đào Văn Soạn – chính trị viên Đồn Biên Phòng xã Xuân Cảnh; và bà Lê Cảnh Xuân – Chủ tịch Hội Khuyến Học xã Xuân Cảnh.

Về phía Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh có ông Lê Sơn – trưởng Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh.

Về phía nhà trường, thầy Lê Trung Toàn – Bí thư Chi Bộ, hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể CB, GV-CNV và 651 học sinh cùng có mặt trong buổi lễ.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, mở đầu là bài diễn văn bế giảng năm học 2018-2019, thầy Lê Trung Toàn – Hiệu trưởng nhà trường đã nhiệt liệt biểu dương các thầy cô và học trò đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong năm học qua với 125 học sinh giỏi, 285 học sinh tiên tiến, tiêu biểu về phong trào học sinh giỏi với  11 học sinh đạt học sinh giỏi cấp thị xã, 9 em học sinh giỏi cấp tỉnh, trong đó có em Phạm Huỳnh Sum (lớp 8C) đạt giải nhất ở vị trí thứ nhất môn Tin học cấp tỉnh.

Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động

Thầy Lê Trung Toàn - Bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc bài diễn văn

Thầy Lê Trung Toàn trao giấy khen em Phạm Nguyễn Bình Huyền (lớp 7A) với thành tích học sinh xuất sắc toàn diện.

Ông Nguyễn Văn Hiến - Phó chủ tịch UBMT thị xã Sông Cầu khen thưởng các em học sinh nghèo vượt khó 

Ông Nguyễn Tấn Thành - Phó chủ tịch Hội khuyến học thị xã Sông Cầu khen thưởng các em học sinh nghèo vượt khó

Bà Lê Cảnh Xuân - Chủ tịch Hội khuyến học xã Xuân Cảnh khen thưởng các em.

Thầy Nguyễn Ngọc Trân - Phó Hiệu trưởng khen thưởng học sinh đạt thành tích tham gia Hội khỏe Phù Đổng

Thầy Đào Mậu Thắng - Phó Hiệu trưởng khen thưởng các em học sinh giỏi cấp tỉnh

Ông Lê Sơn - Trưởng Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh khen thưởng các em học sinh giỏi

Không khí của buổi lễ