Sáng ngày (05/09/2019), trường THCS và THPT Võ Nguyên Giáp long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2019-2020.

Hòa chung không khí tưng bừng, cả nước chào đoán năm học mới, sáng ngày 05/09, trường THCS và THPT Võ Nguyên Giáp đã tổ chức lễ khai giảng năm học 2019-2020.

Về tham dự buổi lễ có bà Nguyễn Thị Phù Dung: Phó chủ tịch UBMTTQ Việt Nam thị xã; ông Lê Minh Phú: Phó bí thư Đảng ủy xã Xuân Cảnh; Ông Lê Sơn: trưởng ban đại diện Hội phụ huynh học sinh nhà trường; Ông Võ Quyết Thắng: nguyên bí thư Đảng ủy xã Xuân Cảnh cùng toàn thể Hội đồng sư phạm nhà trường và các em học sinh.

Phát biểu lễ khai giảng, thầy Lê Trung Toàn - Hiệu trưởng nhà trường nhiệt liệt chào đón 122 học sinh khối lớp 6 và 96 em học sinh khối lớp 10, thầy mong muốn các em nhanh chóng hòa nhập, ra sức học tập, rèn luyện để đạt thành tích cao trong học tập.

Thầy cũng tổng kết thành tích đã đạt thực hiện xuất sắc các nhiệm vụ của năm học 2018-2019 và được Giám đốc Sở GDĐT Phú Yên khen thưởng.

Về thành tích tiêu biểu học sinh giỏi môn văn hóa cấp tỉnh: Em Phạm Huỳnh Sum – lớp 8C đạt giải nhất, đứng vị trí thứ nhất trong kì thi học sinh giỏi cấp tỉnh môn tin học và em Lâm Anh Kiệt - lớp 11B đã được vào vòng hai kì thi tuyển chọn đội tuyển học sinh giỏi cấp quốc gia môn địa lý.

Về tình hình an ninh trật tự trong nhà trường luôn được ổn định, nề nếp luôn giữ vững, cơ sở vật chất phục vụ trong việc giảng dạy ngày kiện toàn hoàn thiện, tất cả các phòng học đều được trang bị Smart TV. Thầy mong muốn trong năm học mới, thầy cô giáo tiếp tục hăng say trong công tác giảng dạy, tiếp tục phong trào thi đua dạy tốt – học tốt, ứng dụng CNTT trong dạy học, đổi mới sáng tạo để năm học 2019-2020 đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Đại biểu về dự lễ và thầy cô trong nhà trường

Thầy Lê Trung Toàn - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới.

Thầy Võ Đông Vương - Phó hiệu trưởng Nhà trường đọc thư Chủ tịch nước.

Ông Võ Quyết Thắng - nguyên bí thư Đảng ủy xã Xuân Cảnh trao quà các em có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên trong học tập.

Toàn cảnh của buổi lễ khai giảng.