Ngày 17/10/2019, trường THCS và THPT Võ Nguyên Giáp đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức viên chức (CBCCVC) năm học 2019-2020.

Hội nghị Cán bộ, Công chức, viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại; từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Dịp để mỗi thành viên thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường. Trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn thảo, hội nghị là cơ hội tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đồng thời đây cũng là cơ hội để nhà trường kiến nghị những quyền lợi chính đáng của công chức, viên chức và người lao động đối với các cấp lãnh đạo.

Tại hội nghị, đồng chí Lê Trung Toàn: Bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường  trình bày báo cáo thực hiện nghị quyết Đại hội CBCCVC năm 2018-2019 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học mới 2019-2020. Trên tinh thần đổi mới chương trình cũng như thực hiện kế hoạch của Hội nghị, lãnh đạo nhà trường tổ chức các bước thực hiện của Hội nghị khá chặt chẽ đúng theo quy định. Về báo cáo đánh giá việc thực hiện nghị quyết Hội nghị CBCCCV năm học 2018-2019, qua việc phân tích cụ thể mặt hạn chế và thành tích đạt được. Nhìn chung toàn diên các mặt, nhà trường đạt được những thành tích, tiêu biểu nhất phong trào bồi dưỡng học sinh giỏi năm học qua đã đạt được thành tích vượt bậc cả về số lượng và chất lượng so với chỉ tiêu đề ra. Đối với THPT chỉ tiêu đề ra 2, kết quả đã đạt được 4 em trong đó có một em được tham gia vào vòng 2 kì thi tuyển chọn đội tuyển quốc gia môn địa lý. Đối với cấp THCS chỉ tiêu đề ra 4 em, kết quả đạt được 12 em đạt giải cấp thị xã và trong đó có 9 em tiếp tục tham gia kì thi cấp tỉnh và đạt được 4 em với kết quả nổi bậc, khá cao: 1 giải nhất môn Tin học đứng thứ nhất trong toàn tỉnh và 1 giải nhất môn Địa lý. Chỉ tiêu Hội khỏe phù đổng có huy chương Đồng, kết quả đạt được 2 huy chương đồng.

Một số hình ảnh của hoạt động:

Đ/c Lê Trung Toàn: Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo Nghị quyết Hội nghị nhiệm kì 2018-2019 và phương hướng hoạt động nhiệm kì 2019-2020.

Các tổ trưởng tổ công đoàn ký cam kết

Đ/c Lê Trung Toàn trao giấy khen cho 2 đồng chí đạt Chiến sĩ thi đua cấp Cơ Sở.

Đ/c Nguyên Thái Lâm: tổ trưởng tổ Lý-Hóa-Sinh trao giấy khen cho 2 đồng chí được Công Đoàn Ngành khen.