Thực hiện kế hoạch năm học 2018-2019 của nhà trường, ngày 6 tháng 12 năm 2018 trường THCS và THPT Võ Nguyên Giáp tổ chức hội giảng. Đây là hoạt động thường niên hàng năm với mục đích tạo điều kiện để các tổ hoàn thành kế hoạch chuyên môn, trao đổi kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau trong việc thực hiện đổi mới phương pháp giảng dạy, phát huy năng lực giảng dạy, sáng tạo của giáo viên.

Tham dự đợt hội giảng lần này gồm có 6 thầy, cô giáo đến từ 6 tổ chuyên môn (toán, hóa, sinh, anh văn, ngữ văn, địa lý).

Tất cả các tiết Hội giảng đều ứng dụng thiết bị CNTT với tinh thần tiếp tục thực hiện phong trào “đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”.

Kết thúc buổi hội giảng, Ban chuyên môn đã phân tích, đánh giá và rút kinh nghiệm từng tiết dạy. Kết quả đã chọn ra 2 giải nhất thuộc về tiết dạy của thầy Nguyễn Thanh Phong (môn sinh) và cô Trịnh Thị Mỹ Hạnh (môn địa); 2 giải nhì thuộc về thầy Dương Văn Vĩnh (môn toán), cô Trương Thị Tâm (môn anh văn) và 2 giải ba thuộc về thầy Trần Quốc Phong (mon hóa), thầy Lê Thanh Quảng (môn văn).

Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động:

Tiết dạy của thầy Nguyên Thanh Phong

Tiết dạy của thầy Dương Văn Vĩnh.

Tiết dạy của thầy Trần Quốc Phong.