Chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018) Công đoàn phối hợp cùng với Nhà trường THCS và THPT Võ Nguyên Giáp tổ chức giải thể thao.

Với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, thầy cô trong trường có dịp thi đấu, rèn luyện thể lực. Qua đó thể hiện tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi.

Vào chiều ngày 15/11/2015, giao lưu bóng đá nam – nữ với hình thức như sau:

Giải bóng đá nam: Thầy giáo trong trường giao lưu với hội cha mẹ học sinh.

Giải bóng đá nữ: Các nữ giáo viên trong trường thành lập 2 đội với 2 màu áo đỏ và vàng.

Mọi người đã nhiệt tình tham gia, thi đấu hết mình với tinh thần đoàn kết, giao lưu trong không khí vui tươi, sôi nổi.

Kết thúc giải thể thao: Giải nhất nữ thuộc về đội áo vàng, giải nhất nam thuộc về trường THCS và THPT Võ Nguyên Giáp, lễ trao giải được tổ chức vào buổi tọa đàm kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam (18/11/2018).

Sau đây là một hình giải bóng đá nữ:

Đội áo đỏ

Đội áo vàng

Một số hình ảnh của giải bóng đá nam: