20 tháng 11 hằng năm từ lâu đã trở thành ngày lễ tôn sư trọng đạo, tôn vinh những người thầy cô đứng trên bục giảng truyền đạt tri thức cho bao thế hệ học trò nối tiếp nhau. Năm học 2019-2020, công đoàn phối hợp cùng với nhà trường phát động các phong trào thi đua trong toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh tập trung vào hai nội dung chính là thi đua dạy tốt học tốt và giải thể thao học đường đối với học sinh các khối lớp với mục tiêu “chơi, vui, khỏe và phát triển nhân cách” của học sinh.

Đối với phong trào thi đua dạy tốt trong đội ngũ những người thầy, ngày 14/11/2019 nhà trường đã tổ chức thành công hội giảng cấp trường với tinh thần đổi mới phương pháp giảng dạy, phát huy năng lực học sinh, tạo không gian thân thiện để các em có cơ hội hợp tác, giúp đỡ nhau hoàn thành nhiệm vụ học tập.

Ngày 20/11/2019, công đoàn tổ chức giao lưu bóng đá nam – nữ, cán bộ - nhân viên – giáo viên trong trường nhiệt tình tham gia, thi đấu với tinh thần đoàn kết, giao lưu trong không khí vui tươi, sôi nổi. Chiều cùng ngày, thầy cô tham gia tọa đàm kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Về phía học sinh, các lớp đăng ký thi đua giờ học tốt tiến tới tuần học tốt, bênh cạnh đó các lớp tham gia giải bóng đá học đường. Giai bóng đá học đường bắt đầu từ đầu tháng 11 và kết thúc vào ngày 24/11/2019. Hoạt động này nhằm giúp học sinh tăng cường sức khỏe, hình thành thói quen luyện tập thể dục thể.

Một số hình ảnh: